Khí Oxy Y Tế – Khí Oxy Thở Tại Nhà, Khí Oxy Tinh Khiết 99.5%

Tính chất của Khí Oxy

Oxy là một nguyên tố có ký hiệu là O trong bảng tuần hòa hóa học. Oxy có thể tạo thành hợp chất với hầu hết các nguyên tố khác vì tính phi kim của nó. Ở điều kiện nhiệt độ kèm áp suất thường, hai nguyên tử Oxy gặp nhau sẽ kết hợp thành O2 không có màu, mùi hay vị.

O2 đến thời đại bây giờ được hình thành nhờ vào quá trình quang hợp của cây xanh, tạo được không khí cho chúng ta và các loại sinh vật khác có thể hít thở và sinh sống.

Khí Oxy có ứng dụng gì trong y tế và đời sống

Khí Oxy Y Tế sẽ có tác dụng hỗ trợ cho những bệnh nhân mắc phải các triệu chứng như ngạt thở, bị mắc bệnh tim, chứng rối loạn thở. Ngoài ra, trong y tế, các bác sĩ sẽ cho bệnh nhân thở Oxy khi cần gây mê bệnh nhân để thực hiện phẩu thuật; hoặc cho bệnh nhân thở Oxy khi mắc chứng bệnh về ngộ độc Carbon Monoxide (CO).

Thông thường, khí Oxy đạt 2.5 về độ tinh khiết tương đương với 99.5% sẽ được dùng để hỗ trợ hô hấp cho bệnh nhân tại các bệnh viện và các cơ sở y tế. Ngoài ra, trong đời sống, người ta còn có thể tự mua bình khí Oxy y tế để tự thực hiện việc thở Oxy tại nhà. Điều này hoàn toàn tốt cho sức khỏe và nếu thực hiện đúng theo các chỉ dẫn, người thở khí Oxy tại nhà sẽ được tăng cường sức khỏe một cách vượt bậc.

Tác dụng của bình khí Oxy thở tại nhà

Như chúng ta đều biết, hiện nay, không khí ngày một trở nên ô nhiễm nhất là ở những thành phố lớn và tấp nập như thành phố Hồ Chính Minh. Hiện trạng không khí, nước đều bị ô nhiễm trầm trọng cùng với thực phẩm độc hại càng khiến con người trở nên yếu hơn.

Đó là những lý do giải thích tại sao chúng ta ngày càng thiếu hụt lượng Oxy sạch để hít thở, một như cầu căn bản của con người. Chính vì điều này mà việc mua bình khí Oxy thở tại nhà là vô cùng cần thiết. Sau đây, chúng tôi xin liệt kê những công dụng của khí Oxy tinh khiết có thể mang lại cho con người:

– Kéo dài tuổi thọ, cải thiện tâm lý và sức khỏe thể chất.

– Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Xua tan căng thẳng, mệt mỏi một cách nhẹ nhàng.

– Lưu thông máu, cải thiện giấc ngủ ngon.

– Làm dịu hệ thần kinh, giảm tối đa tình trạng stress, mệt mỏi.

– Ổn định thần kinh, giảm đau đầu, chóng mặt.

– Duy trì sự tươi tắn, trẻ trung khiến chúng ta có thể duy trì tuổi thanh xuân viên mãn.

Khí Oxy Y Tế – Khí Oxy Thở Tại Nhà, Khí Oxy Tinh Khiết 99.5%
Đánh giá bài viết này

Bình luận bài viết